Giỏ hàng

Về chúng tôi

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH SX TM MAFA VN (Royal) là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mũ bảo hiểm tại Việt Nam. Trải qua hơn 1 thập kỷ hình thành, vượt qua muôn vàn khó khăn và thử thách. Ngày nay, các sản phẩm mũ bảo hiểm mang nhãn hiệu ROYALROC  ngày càng được khẳng định, nâng cao trên thị trường trong nước và quốc tế. ROYAL
đã vươn xa ngoài lĩnh vực cốt lõi của mình và gặt hái được nhiều kết quả đáng tự hào. Để làm được điều này, trước hết là sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình, tầm nhìn xa trông rộng, không ngừng cải cách đổi mới của Ban Giám đốc Công ty trong các hoạt động; là sự miệt mài sáng tạo trong sản xuất và kinh doanh cùng sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể cán bộ công nhân viên gắn bó, đồng tâm hiệp lực đưa Công ty ngày một vươn xa, tiến lên tầm cao mới.

Hành trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển, từ một cơ sở sản xuất nhỏ đến nay ROYAL đã xây dựng một hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp từ trong nước và quốc tế;  với mạng lưới phân phối bán hàng tương đối vững mạnh, với hơn 2.000 nhà phân phối - đại lý bán lẻ và hàng chục hệ thống siêu thị trong cả nước như: Big C, Coop Mart, Metro, Citimart …. Ngoài ra, sản phẩm mang thương hiệu ROYALROC  đã có mặt tại hơn 10 quốc gia trên thế giới và chinh phục thành công các thị trường khó tính như: Myanmar, Philipine, Lào, Campuchia, Indonesia, Brazil, Peru, Chile, Pháp, Canada…. Những nỗ lực của Royal đã được ghi nhận nhiều năm liền đạt Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao cùng nhiều giải thưởng cao quý, uy tín khác trong và ngoài nước. 

San sẻ, yêu thương, chú trọng nguồn lực con người và thể hiện trách nhiệm với xã hội là phương châm không thể thiếu trong triết lý kinh doanh của ROYAL. Hành trình cộng đồng đầy triết hân văn của lý ROYAL đã trải khắp các vùng miền của đất nước, đặc biệt là các em học sinh và hộ nghèo khó khăn như năm 2015 tặng 2000 nón bảo hiểm tại xã Tam Dân, huyện Phú Ninh. Đến năm 2018 tặng 100 xe đạp và 1.000 nón bảo hiểm xe đạp cho học sinh tại 10 trường THCS trên đại bàn toàn huyện Phú Ninh; tham gia ngày hội an toàn giao thông dành tặng 3.500 nón bảo hiểm trùm cả đầu tới đồng bào các dân tộc Miền Núi phía Bắc vào năm 2017; năm 2018 lễ phát động triển khai chỉ thị 04/CT-Tg của Thủ tướng Chính phủ về An Toàn Giao Thông; tặng 25.000 nón bảo hiểm cho học sinh, tài trợ nón bảo hiểm tại Đại lễ Vu Lan và tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông; các chương trình chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho tập thể cán bộ công nhân viên luôn được ROYAL duy trì liên lục, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt gắn kết nhiều thế hệ trong công ty được diễn ra liên tục hàng năm từ năm 2008 đến nay.

Một hành trình đã qua và chặng đường phía trước luôn rộng mở, những phần thưởng, danh hiệu chính và niềm tin của khách hàng, đối tác là tiền đề và động lực để  ROYAL luôn sáng tạo, đoàn kết, bứt phá và thành công trên thương trường, tiếp tục giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu mạnh hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mũ bảo hiểm Việt Nam và trên thới giới, một hành trình vươn ra biển lớn bắt đầu…./.

TẦM NHÌN

ROYAL là thương hiệu đã được khẳng định cho sự phát triển vượt trội  của công nghệ  sản xuất mũ bảo hiểm..

Công ty chúng tôi khởi đầu từ tinh thần rộng mở và quyết tâm của người sáng lập ROYAL. Chúng tôi  khẳng định lời hứa cung cấp cho thị trường châu Âu cũng như toàn thế giới  dòng nón bảo hiểm cao cấp với chất lượng vượt trội.

“Xây dựng thương hiệu từ những giá trị thật”, triết lý kinh doanh riêng có luôn được ROYAL kiên trì thực hiện. Dù thị trường biến động liên tục hay khách hàng có quá nhiều sản phẩm cùng loại để chọn lựa, nhưng ROYAL vẫn luôn đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt và lựa chọn kỹ càng nguyên vật liệu đầu vào để đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối của sản phẩm, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất để cho ra dòng sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh.

SỨ MỆNH

ROYAL luôn hướng đến sự tiên phong, như kim chỉ nam để làm nên lịch sử và kiến tạo tương lai. Chúng tôi cùng đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư và  các nhà thiết kế  được thúc đẩy bởi niềm đam mê mãnh liệt; luôn cố gắng hết sức để đem đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Khách hàng là đích đến của chúng tôi. Chúng tôi hoạt động trong một thị trường toàn cầu và sự hiện diện của chúng tôi là trên toàn thế giới. Bất cứ nơi nào có khách hàng, ROYAL sẽ tiếp cận để cung cấp những gì họ đang tìm kiếm. Đây là cách nghĩ, cách làm để giúp ROYAL phát triển không ngừng: từ công việc đến chất lượng và từ chất lượng đến thành công.

Được sự tin dùng của các vận động viên đua moto chuyên nghiệp, Chúng tôi xin khắng định rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm với chất lượng  mỗi khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đừng bỏ lỡ hãy trải nghiệm ngay hôm nay.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin
backtotop hover
backtotop hover